Our Story

Ignite by OnDemand เป็นโรงเรียนกวดวิชาที่เปรียบเสมือนเพื่อนสนิท ที่ดูแลน้องๆ ทุกคนอย่างใกล้ชิด คอยให้คำปรึกษาและพร้อมที่จะพูดคุยกับน้องๆได้ทุกเรื่อง โดยมีภารกิจหลักคือ ทำให้น้องพร้อมที่สุด พร้อมที่จะก้าวไปสู่ความสำเร็จ นั่นคือ สอบเข้าภาคอินเตอร์รั้ว จุฬา-ม.ธ. และ มหิดลฯ

หลักสูตรและวิธีการเรียนการสอนของเรา เน้นให้น้องสามารถนำเอาไปปรับใช้ได้ในชีวิตจริง ทั้งความรู้ด้านภาษาอังกฤษ วิชาการ รวมถึงทักษะต่างๆ ซึ่งเรามีทีมวิชาการเฉพาะด้าน ที่มาช่วยวิจัยและพัฒนาหลักสูตร เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด ก่อนส่งถึงมือน้องๆ เพราะน้องๆ คือ “หัวใจ” สำคัญ ของ Ignite By OnDemand เราจะร่วมต่อยอดความฝัน และทำฝันนี้ให้ดีที่สุดในแบบของน้อง ให้น้องพร้อมที่สุด ให้น้องมีความสุขที่สุดในการเรียน แล้วก้าวออกไปด้วยความมั่นใจ และใช้ชีวิตได้อย่างมั่นคง

Our teachers

พี่ก๊อฟ

ภานุวัฒน์ สัจจะวิริยะกุล

Chimistry

ปริญญาโทจาก London School of Economics และปริญญาตรี เกียรตินิยมอันดับ 1 จากวิศวะ จุฬาฯ, เหรียญทอง สสวท. และโอลิมปิกระดับชาติ

พี่กั๊ก

ปรัชญาพงศ์ ยาศรี

Biology | English Proficiency

ปริญญาเอก จาก University of Glasgow และปริญญาตรี สาขาชีววิทยา (เกียรตินิยม อันดับ 2)

พี่ภัทร์

ภัทร์ ลิ้มปวงทิพย์

Mathematics

ปริญญาโทจาก University of Aberdeen และ ปริญญาตรี เกียรตินิยมอันดับ 1 เหรียญทอง จากวิศวะ จุฬาฯ

พี่เกรท

สรณภพ เทวปฏิคม

Physics

ปริญญาตรี/โทจาก Stanford University และเหรียญเงิน การแข่งขันฟิสิกส์โอลิมปิก ระดับโลก

พี่แพททริค

ณภัทร จิตไพศาลวัฒนา

English Proficiency

ปริญญาโทด้านการสอนภาษาอังกฤษจากมหาวิทยาลัย Oxford, UK

Our success

ประสบความสำเร็จไปพร้อมๆ กัน

98

อัตตราการสอบติด

2000

นักเรียนของเรา

20.4B

BMAT สูงสุด

1530

SAT สูงสุด

น้องๆ สายวิทย์

น้องๆ สายศิลป์

Counselor & Planner

เลือกเรียนได้ในแบบของคุณ

“We build the best version of you” ดีที่สุดในแบบของน้องๆแน่นอนครับ พี่ๆและครูจะช่วยดูแลน้องๆตลอดเส้นทางไปสู่คณะในฝัน ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงวันที่น้องประสบความสำเร็จ ด้วยเนื้อหาการเรียนและเทคนิคที่เข้มข้น พร้อมกิจกรรมที่พัฒนา Academic Skills ต่างๆอีกมากมาย ให้น้องพร้อมในการสอบมากที่สุด เพื่อคว้า Perfect Scores มาให้ได้!! นอกจากนั้นเรายังมีกิจกรรมที่พัฒนาด้าน Life Skills อีกด้วย เพื่อให้น้องค้นหาตัวตน สร้าง connection และได้พัฒนาทักษะอื่นๆ ที่จำเป็นในอนาคต โดยผ่านเส้นทางของ Pathway to Success ที่ Ignite เตรียมไว้ให้สำหรับน้องทุกคนแล้วครับ

ดังนั้นไม่ว่าน้องจะเป็นใคร มีความฝันแบบไหน ชอบเรียนอะไร เข้ามาปรึกษาที่ Ignite ก่อนได้เลย ลองชมรายละเอียดได้ในคลิปนี้เลยครับ

“เรียนที่ Ignite ได้มากกว่าแค่ เรียน ด้วย Pathway to Success”