เครื่องรางเสริมดวงก่อนสอบ! พกไว้อุ่นใจ

ก่อนสอบ

ทุ่มเทอ่านหนังสือเรียกความมั่นใจพร้อมสู้กับข้อสอบแล้ว แต่! จะอุ่นใจเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัวถ้ามีเครื่องรางเสริมดวงพกไว้เป็นกำลังใจตอนช่วงก่อนสอบนี้ด้วย!

ตุ๊กตาดารุมะ
ตุ๊กตาดารุมะ
เป็นตุ๊กตาไม้มีลักษณะกลมไม่มีแขนและขาคล้ายตุ๊กตาล้มลุก เป็นสัญลักษณ์ว่าถึงจะล้มสักกี่ครั้งก็ต้องลุกขึ้นสู้…เมื่อซื้อมาครั้งแรกจะไม่มีตาดำทั้งสองข้าง ก็เพื่อให้เราขอพรก่อนนั่นเอง วิธีขอพรคือให้ตั้งจิตอธิษฐาน และค่อยวาดตาดำที่ด้านขวา เมื่ออธิษฐานสำเร็จก็ค่อยกลับมาเขียนเพิ่มตาอีกข้าง
 
เครื่องรางญี่ปุ่นโอมาโมริ
เครื่องรางญี่ปุ่นโอมาโมริ
มีลักษณะเป็นถุงผ้าเล็กๆ เหมาะกับการพกติดตัว เครื่องรางจะเป็นวัตถุที่อยู่ข้างใน ซึ่งก็แล้วแต่ทางวัดว่าจะใส่อะไรลงไป บ้างก็เป็นยันต์ บ้างก็เป็นแผ่นไม้ หรือโลหะที่เป็นวัตถุมงคล และผูกปากถุงด้วยเชือกเป็นการปิดผนึกไว้ โดยจะมีการเสริมโชคเฉพาะด้าน เช่น การเรียน สุขภาพ ความปลอดภัย เป็นต้น
ใบเซียมซี
ใบเซียมซี
เป็นวิธีการหนึ่งที่หลายคนนิยมใช้เพื่อทำนายดวงชะตา ซึ่งความแม่นยำในการเสี่ยงทายทำนายดวงจะขึ้นอยู่กับแต่ละวัด…ถ้าได้ใบเซียมซีออกมาดีก็สามารถนำกลับบ้านได้เลย แต่ถ้าได้ไม่ดีขึ้นมาให้นำไปฝากไว้กับต้นไม้เพื่อเป็นการแก้เคล็ดอย่างหนึ่ง

อุ่นใจก่อนสอบ นอกจากพกเครื่องรางเพื่อเป็นกำลังใจ ยังมีอีกหนึ่งวิธี คือ เรียนออนไลน์กับ Learn anywhere รับรองว่า ช่วยให้น้องๆ มีความมั่นใจก่อนสอบได้อย่างแน่นอน!

จะอยู่เรียนอยู่ชั้นไหน ก็พร้อมลุยไปด้วยกัน

แผนการเรียน&คอร์สเรียน ปีการศึกษา 2563 ทุกระดับชั้น ประถม-มัธยมปลาย คลิก

แสดงความคิดเห็น

Your email address will not be published. Required fields are marked *