เรียนเคมีออนไลน์ ผ่านระบบ Learn Anywhere

ต้องยอมรับเลยนะครับว่าการเรียนหนังสือผ่านระบบออนไลน์นั้นมาแรงมาก และได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในปัจจุบัน และพี่เชื่อว่าน้องๆ ต้องไม่พลาดวิชาสำคัญอย่างวิชาเคมีแน่นอน การเรียนเคมีออนไลน์ที่ออนดีมานด์ น้องจะได้เปิดประสบการณ์การเรียนรู้อย่างสนุกสนาน และได้เทคนิคต่างๆกลับไปประยุกต์มากมาย

เรียนเคมีออนไลน์

อาจารย์ที่ออนดีมานด์ทุกคนสอนสนุก เป็นกันเอง มีเทคนิคต่างๆ มากมายที่จะช่วยให้น้องๆ เรียนเข้าใจ จำง่าย ใช้ได้จริง น้องไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานมาก่อน ก็สามารถเรียนเข้าใจได้ เราสอนแบบพี่สอนน้อง ให้น้องๆ กล้าที่จะถามและแสดงความคิดเห็น บรรยากาศการสอนเป็นกันเอง ไม่เครียด แต่ก่อนอื่น เรามาทำความรู้จักอาจารย์แต่ละท่านกันเลยครับ

เรียนเคมีออนไลน์

เคน อรรถเวชกุล (พี่เคน)

พี่เคนจบเกียรตินิยม อันดับ 1 เหรียญทอง วิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สอนวิชาเคมีให้กับน้องๆ ม.ต้น และ ม.ปลาย พี่เคนจะมีเทคนิค K-Tips เป็นสรุปที่เข้าใจง่าย จำง่าย อ่านสนุก มีภาพประกอบสวยงาม เนื้อหาครอบคลุม และที่สำคัญหนังสือเล่มนี้จะช่วยตอบโจทย์และแก้ปัญหาให้น้องได้  น้องๆ หลายคนที่เรียนเคมีกับพี่เคน ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า พี่เคนสอนสนุก สอนเก่ง มีมุกตลกๆเวลาสอนตลอด ทำให้ไม่น่าเบื่อ

เรียนเคมีออนไลน์

อ.โสภณ  วณิชพรประเสริฐ (พี่หมู)

ครูหมู จบปริญญาตรี วิศวกรรมศาสตร์บัณฑิต สาขาวิศวกรรมเคมี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และมีประสบการณ์การสอนวิชาเคมีมากกว่า 8 ปี สอนเนื้อหาเคมี ระดับชั้น ม.ต้น อย่างละเอียด เข้าใจ พร้อมเทคนิคช่วยจำ ทุกครั้งที่สอน จะมีการสรุปเนื้อหาให้กระชับ และเทคนิคอธิบายเนื้อหาวิชาเคมีให้เห็นภาพด้วยเทคนิคหมูหมู เพื่อเพิ่มความเข้าใจในบทเรียนมากยิ่งขึ้น

เรียนเคมีออนไลน์

ภานุวัฒน์ สัจจะวิริยะกุล (พี่ก๊อฟ)

พี่ก๊อฟ จบปริญญาตรีวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาปิโตรเลียม เกียรตินิยมอันดับ 1 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และมีประสบการณ์การสอนวิชาเคมีทั้งในระดับมัธยมและระดับปริญญาตรี รวมกว่า 8 ปี พี่ก๊อฟสอนเรื่อง UpSkill ตะลุยโจทย์เคมี เพื่อสอบเข้ามหิดลฯ และ จุฬาภรณฯ น้องๆจะได้รับเทคนิค ความรู้ ความเข้าใจ และนำไปประยุกต์ใช้จริงได้

เรียนเคมีออนไลน์

คอร์สเนื้อหา ม.ต้น

น้องๆ ที่อยู่ระดับชั้น ม.ต้น ถือว่าเป็นก้าวแรกที่สำคัญมากนะครับ เพราะทุกอย่างจะใหม่สำหรับเราหมด พี่อยากให้น้องๆเตรียมตัวให้พร้อม เรียนเนื้อหาล่วงหน้า เพราะมันจะช่วยเติมความเข้าใจให้เราในห้องเรียนมากขึ้น เสริมความรู้ใหม่ๆ และได้เทคนิคที่น้องสามารถนำไปใช้สอบได้จริง น้องๆ ม.ต้น สามารถเข้าไปดู เนื้อหาคอร์สเรียน เคมีออนไลน์ได้เลยคร้าบ

คอร์สแข่งขัน ม.ต้น

น้องๆ ม.3 ที่กำลังจะขึ้น ม.4 ต้องเตรียมตัวกันให้พร้อม พี่เชื่อว่าน้องหลายๆคนอยากเข้า รร.ดังในฝัน ไม่ว่าจะเป็น เตรียมอุดมฯ มหิดลฯ กำเนิดวิทย์ จุฬาภรณฯ หรือโรงเรียนแข่งขันสูงอื่นๆ แต่การที่จะสอบเข้าไปได้นั้นก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด แต่ก็ไม่ยากเกินความสามารถของน้องๆแน่นอน สิ่งสำคัญคือต้องฝึกทำโจทย์หลายๆรอบ วิเคราะห์โจทย์และ เรียนรู้เทคนิคการทำข้อสอบ จดโน้ตสรุปทุกครั้งที่เรียน และทบทวนบทเรียนบ่อยๆจะช่วยน้องๆได้แน่นอน หากน้องอยากฝึกทำโจทย์และเก็งข้อสอบแม่นๆ เรียนเคมีออนไลน์ คอร์ส UpSkill รับรองว่าตอบโจทย์น้องๆแน่นอนครับ

คอร์สเนื้อหา ม.ปลาย

หลังจากที่น้องก้าวเข้าสู่ ม.ปลาย ก็เป็นช่วงเวลาแห่งการเลือกสายที่น้องอยากเรียน สำหรับสายวิทยาศาสตร์ วิชาที่น้องจะต้องเจออย่างแน่นอนคือ คณิตศาสตร์ ฟิสิกส์ เคมี และชีววิทยา ซึ่งน้องๆ ควรเตรียมตัวให้พร้อม บางคนอาจจะเรียนพิเศษเพื่อเป็นการปูพื้นฐาน เพราะถ้าหากน้องๆ มีพื้นฐานที่แน่น ก็สามารถเข้าใจและรับมือกับบทเรียนยากๆได้ พี่เข้าใจนะครับว่าเนื้อหาของแต่ละวิชานั้นค่อนข้างเยอะ อาจารย์ที่ออนดีมานด์มีเทคนิคที่น้องสามารถนำไปใช้ได้จริง เน้นความเข้าใจ เนื้อหากระชับ ตรงประเด็น และอัปเดตตลอดเวลา และที่สำคัญน้องๆสามารถเรียนเคมีออนไลน์ได้แล้ว ดูคอร์สเรียนเคมีได้ที่นี่

คอร์สแข่งขัน ม.ปลาย

ช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่ดุเดือดที่สุดสำหรับน้อง ม.6 ที่กำลังจะสอบเข้าปี 1 ก็ว่าได้ เพราะการสอบ TCAS นั้น น้องต้องสอบ 9 วิชาสามัญ, GAT, PAT, O-Net เป็นต้น ดังนั้นต้องเตรียมตัวกันตั้งแต่เนิ่นๆ และทบทวนเนื้อหาความรู้ให้แม่นยำก่อนสอบ สิ่งสำคัญคือการฝึกทำโจทย์ ทำข้อสอบเก่าให้มากเท่าที่จะทำได้ เพราะมันจะช่วยให้น้องวิเคราะห์เป็นและคุ้นเคยกับเนื้อหา เวลาทำข้อสอบจริงจะได้ไม่ตื่นเต้น หากน้องต้องการเน้นทำข้อสอบ ตะลุยโจทย์ คอร์ส UpSkill เคมี ตอบโจทย์น้องๆแน่นอนครับ ที่สำคัญทางออนดีมานด์ยังมีคอร์ส เคมี Recap สำหรับน้องๆที่ต้องการสอบแข่งขันแต่มีเวลาค่อนข้างจำกัด มีโจทย์และแบบฝึกหัดให้ทำเยอะแยะมากมาย สามารถนำไปใช้สอบเข้ามหาวิทยาลัยได้

 

เรียนเคมีออนไลน์

เรามาดูข้อดีของการเรียนเคมีออนไลน์ผ่านระบบ Learn Anywhere กันครับ ระบบนี้คือระบบเรียนออนไลน์ที่ออกแบบมาให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของน้องๆ ทุกคน

  1. AnyWhere เรียนง่าย เรียนสะดวก อยู่ที่ไหนก็เรียนได้ ไม่ต้องเดินทางไกล
  2. AnyTime จัดตารางเวลาง่าย เรียนได้ 24 ชม. น้องสามารถจัดตารางเวลาเรียนของตัวเอง ไม่ต้องกลัวว่าคอร์สที่เรียนจะชนกับวิชาอื่น
  3. AnyDevice เรียนได้ทุกอุปกรณ์ ไม่ว่จะเรียนผ่านมือถือเวอร์ชั่น ios หรือ android และผ่านคอมพิวเตอร์ Windows และ Mac แค่มีแอปพลิเคชันและอินเตอร์เน็ตก็เรียนได้
  4. AnyQuestion เรามีระบบ Clear ที่ให้น้องๆ สามารถถามคำถามเกี่ยวกับคอร์สเรียนได้ และทางเราจะตอบกลับภายใน 24 ชม. ระบบนี้จะช่วยให้น้องๆ เข้าใจเนื้อหามากขึ้น
  5. AnyAnswer น้องสามารถดูเฉลยอย่างละเอียดและทริคดีๆ ผ่านระบบ Online Solution

เรียนเคมีออนไลน์ผ่านระบบ Learn Anywhere ถือว่าตอบโจทย์น้องๆ มาก ไม่ว่าน้องจะอยู่ในเมืองหรือต่างจังหวัด ก็สามารถเรียนได้ตลอดเวลา หากต้องการเข้าไปดูรายละเอียดคอร์สเรียนเคมีออนไลน์ สามารถเข้าไปดูได้ที่ Shop Online แล้วเลือกคอร์สเรียนที่น้องสนใจ หากมีคำถามสงสัย สามารถสอบถามทาง Call Center จะมีพี่ๆที่คอยซัพพอร์ตตลอดเวลาเลยครับ

แสดงความคิดเห็น

Your email address will not be published. Required fields are marked *