5 ข้อดีเรียนคอร์สออนไลน์กับ Learn Anywhere

Learn Anywhere นวัตกรรมการเรียนออนไลน์โฉมใหม่ ที่ให้อิสระแห่งการเรียนรู้ ที่ไหนเมื่อไหร่ ก็เรียนได้ และน้องรู้หรือไม่ว่า มีข้อดีอะไรบ้างที่น้องๆ และผู้ปกครองควรรู้กับการเรียนคอร์สออนไลน์ Learn Anywhere มาดูกันเลย

  1. AnyWhere เรียนง่าย อยู่ที่ไหนก็เรียนได้ ไม่ต้องฝ่ารถติดเข้าเมือง เรียนที่บ้าน หรือหาที่สงบ กับเพื่อน
  2. AnyTime จัดตารางเวลาง่าย เรียนได้ 24 ชม จัดเวลาเรียนง่ายขึ้นไม่ต้องกลัวลงทะเบียนเรียนแล้วคอร์สจะชนกับวิชาอื่น เพราะเราจัดเวลาเองได้
  3. AnyDevice ใช้งานง่าย ใช้ได้ทั้ง IOS และ Windows ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมเพิ่ม แค่มี App และ Internet ก็เรียนได้!
  4. AnyQuestion ถามด้วยระบบ Clear ตอบภายใน 24 ชม. เรียนไปแล้วมีข้อสงสัย ตั้งคำถามผ่านระบบ Clear ช่วยอธิบายน้องให้เข้าใจมากขึ้น
  5. AnyAnswer ดูเฉลยละเอียดด้วยระบบ Online Solution ดูเฉลยแล้วยังไม่เข้าใจ มีแบบละเอียดพร้อมทริคดีๆ ใน Online Solution เพื่อน้องออนดีมานด์เท่านั้น

เห็นแบบนี้แล้ว ก็หมดปัญหาที่น่าปวดหัวเวลาเลือกคอร์สเรียนแต่ละวิชากันไปเลยครับ เพราะคอร์สเรียนออนไลน์ Learn Anywhere ตอบโจทย์น้องๆ ทุกไลฟ์สไตล์การเรียน ชอบเรียนแบบไหน เรียนที่ไหน แค่มีแอปพลิเคชั่นหรือคอมพิวเตอร์ที่มี Internet ก็มีอิสระในการเรียนทุกที่แล้ว เรียกได้ว่าทันต่อยุค Digital Transformation กันไปเลยครับ สำหรับน้องๆ ที่สนใจเลือกดูคอร์สเรียนของออนดีมานด์ในระบบ Learn Anywhere ก็สามารถเลือกคอร์สเรียนหรือสั่งซื้อคอร์สผ่าน Shop online แสนสะดวกได้เลยที่นี่!!! 

ขอให้น้องๆ สนุกกับการเรียนนะครับ 🙂

แสดงความคิดเห็น

Your email address will not be published. Required fields are marked *