5 แอปแนะนำ เด็กสายวิทย์ต้องมี!

แอปแนะนำสำหรับเด็กวิทย์

เด็กสายวิทย์ถูกใจสิ่งนี้ แอปฯ ที่มีต้องติดมือถือ และที่สำคัญ โหลดฟรี!

เด็กสายวิทย์ถูกใจสิ่งนี้ วันนี้มีแอปฯดีมาฝาก ที่สำคัญ โหลดฟรี เรียนสายวิทย์ ต้องมีติดมือถือไว้เลยครับ‼️ รับรองว่าจะช่วยให้การเรียนง่ายขึ้นเยอะแน่นอน ถ้าน้องๆ มีตัวช่วยนี้เก็บไว้

ตารางธาตุ

ตารางธาตุ Periodic Table
แอปพลิเคชั่นตารางธาตุสำหรับวิชาเคมี ที่มีดีมากกว่า เอาไว้ดูชื่อธาตุต่างๆ เพราะในแอปฯ นี้มีเกมส์มาให้ด้วยครับ ช่วยทบทวนความจำ ทบทวนคำศัพท์ชื่อธาตุ ได้อย่างสนุกมากยิ่งขึ้นครั

ตารางไฟลัม
แอปฯนี้ต้องมีไว้ในวิชาชีววิทยา เพราะว่าเป็นแอปฯที่จำแนกไฟลัมของสิ่งมีชีวิตไว้ มากกว่าล้านสปีชีส์ โดยแต่ละประเภท แบ่งออกเป็นหมวดหมู่ ทำให้เข้าใจได้ง่าย อย่าลืมโหลดไว้กันนะครับ

iPhysics
น้อง ๆ มอปลายสายวิทย์ ที่ต้องคิดคำนวณโจทย์ฟิสิกส์บ่อยๆ ต้องมีแอปฯ นี้ไว้เลย รวบรวมสูตรฟิสิกส์ไว้เยอะมาก สะดวกมาก มีแอปฯ นี้ แอปฯ เดียว ไม่ต้องพกหนังสือหลายๆ เล่มเลยครับ

Photomath
Photomath
แอปฯ ที่จะเป็นตัวช่วยในวิชาคณิตศาสตร์ สามารถแก้ปัญหาโจทย์ให้เราได้ เพียงแค่ถ่ายรูปหรือสแกนเอกสาร อีกทั้งยังบอกที่มาที่ไปของคำตอบได้อีกด้วย แต่พี่ขอแนะนำให้น้องๆ ลองคิดคำตอบด้วยตัวเงก่อนนะครับ แล้วใช้แอปฯ นี้ ตรวจสอบคำตอบอีกครั้งเพื่อความถูกต้องนะครับ
 
 
 
 
 
Learn Anywhere

แอปฯ เรียนออนไลน์จะเรียนที่ไหนก็ได้ ง่ายนิดเดียว เป็นเหมือนห้องเรียนส่วนตัว ที่สามารถเข้าเรียนได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยครับ อีกทั้งยังมีระบบ Clear ตอบข้อสงสัยในบทเรียนภายใน 24 ชั่วโมง และระบบ Online Solution ดูเฉลยแล้วยังไม่เข้าใจ แบบละเอียดพร้อมทริคดี ๆ

ทดลองเรียนฟรีกันได้เลยที่นี้ คลิกเลย

ทดสอบความรู้เด็กสายวิทย์!

  • ทดสอบความรู้ “ชีวะ” กับ ระบบในร่างกายของมนุษย์ คลิกเลย
  • ไขปริศนาความจริงการสั่ง “ส้มหยุด!” คลิกเลย

แสดงความคิดเห็น

Your email address will not be published. Required fields are marked *